Home »HỒ SƠ THÍ SINH SAO MAI ĐIỂM HẸN» Cơn gió lạ Nguyễn Đông Hùng Sao mai điểm hẹn 2012

Cơn gió lạ Nguyễn Đông Hùng Sao mai điểm hẹn 2012

Nguyễn Đông Hùng Sao mai điểm hẹn 2012 mang đến những điều mới mẻ thú vị với Sao mai điểm hẹn 2012. Nguyễn Đông Hùng Sao mai điểm hẹn 2012 hứa hẹn nhiều điều hay.

Cá tính trong âm nhạc, tự tin khi biểu diễn trên sân khấu, ca sĩ trẻ Nguyễn Đông Hùng chắc chắn sẽ gây được nhiều bất ngờ khi chinh chiến tại Sao Mai điểm hẹn 2012 (SMĐH).

Trước khi sân chơi ca hát này khai cuộc, hãy cùng phóng viên  chia sẻ cảm xúc với giọng ca nhỏ tuổi nhất SMĐH năm nay. / Nguyen dong hung sao mai diem hen 2012

Nguyễn Đông Hùng Sao mai điểm hẹn 2012: Cơn gió mới lạ!

Nguyen dong hung sao mai diem hen 2012

- Nguyễn Đông Hùng đã chuẩn bị rất kĩ trước khi tham gia cuộc thi SMĐH hay chỉ là một dạo chơi rồi bất ngờ lọt vô top 12?

Đông Hùng không có sự chuẩn bị quá kĩ lưỡng cho cuộc thi. Đông Hùng đến với SMĐH hoàn toàn là vì niềm đam mê ca hát chứ không xác định bất cứ một mục tiêu nào cả. Đạt được thành tích này hoàn toàn là một điều bất ngờ đối với Đông Hùng và cả gia đình mình. SMĐH một cuộc thi uy tín và chất lượng, vì thế sau khi lọt vào top 12 SMĐH, Đông Hùng chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình và không “dạo chơi” nữa.

- Sở hữu một giọng hát “không sách vở” nhưng lại rất cuốn hút và cá tính, Nguyễn Đông Hùng có nghĩ đây sẽ là thế mạnh để Nguyễn Đông Hùng gây ấn tượng cho khán giả tại SMĐH 2012?

Đông Hùng nghĩ rằng mỗi thí sinh của SMĐH đều có một cá tính và phong cách riêng trong việc xử lý bài hát. Vì giọng hát của Hùng không được qua đào tạo bài bản như một số các thí sinh khác, nên khi hát bất cứ một ca khúc nào, Đông Hùng đều hát bằng cảm xúc nhiều hơn là xử lí bằng kĩ thuật. Đông Hùng cũng hi vọng giọng hát “không sách vở” của mình sẽ thu hút được khán giả và gây ấn tượng với ban giám khảo ở những vòng thi đầu tiên của chung kết SMĐH 2012. / Nguyen dong hung sao mai diem hen 2012

- Là thí sinh trẻ tuổi nhất SMĐH năm nay và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc biểu diễn trên những sân khấu lớn, Đông Hùng có sợ điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thành tích của bạn tại sân chơi này?

Đứng trên sân khấu lớn như SMĐH quả là một áp lực khá lớn với Đông Hùng cũng như những thí sinh khác. Quả thật ở vòng loại SMĐH 2012, Đông Hùng còn một chút bối rối trong lúc thể hiện phần thi của mình. Nhưng khi được sự động viên của gia đình, bạn bè, chắc chắn Đông Hùng sẽ tự tin hơn khi biểu diễn tại vòng 1 chung kết SMĐH năm nay.

– Yếu tố tâm lý khá quan trọng đối với một thí sinh tham gia bất cứ sân chơi nào, tâm lý của Nguyễn Đông Hùng trước giờ nhập cuộc SMĐH 2012 là như thế nào?

Cho đến giờ phút này Đông Hùng khá thoải mái về mặt tâm lý. Vào được đến vòng này của SMĐH đã là một điều hết sức bất ngờ với Đông Hùng rồi. Trong những đêm thi sắp tới của SMĐH, Đông Hùng sẽ hát và thể hiện hết mình với một tinh thần thoải mái nhất.

– Ở vòng 1 chung kết SMĐH 2012, Nguyễn Đông Hùng tự tin nhất với đêm thi của thể loại nhạc nào?

Đông Hùng tự tin nhất với đêm thi đầu tiên với thể loại nhạc tự chọn. Đông Hùng nghĩ có lẽ tất cả các thí sinh khác cũng đều có câu trả lời giống Đông Hùng thôi, bởi vì đêm đầu tiên, ai cũng sẽ được thể hiện thế mạnh của mình trước Hội đồng nghệ thuật cũng như với tất cả khán giả của SMĐH năm nay.

- Gắn bó với SMĐH 2012 từ những chặng đường đầu tiên, vậy Nguyễn Đông Hùng có kỉ niệm nào đáng nhớ từ vòng loại của sân chơi này không?

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Đông Hùng đó là sau phần thi ở vòng loại, Đông Hùng đã nhận được những lời nhận xét chân thành từ phía ban giám khảo. Đây là lần đầu tiên Đông Hùng được những người có chuyên môn nhận xét về giọng hát mình và điều đó sẽ giúp cho Đông Hùng cố gắng hơn trong các vòng tiếp theo của SMĐH.

Nguyễn Đông Hùng Sao mai điểm hẹn 2012: Cơn gió mới lạ!

– Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội lại là thí sinh nhỏ tuổi nhất của SMĐH 2012, thời gian tới Nguyễn Đông Hùng sẽ phải xa gia đình một thời gian khá dài, Nguyễn Đông Hùng có lo lắng cho chặng đường sắp tới của mình hay không?

Thật ra thì đây là lần đầu tiên Đông Hùng xa gia đình một thời gian dài như thế, tất nhiên sẽ có những lạ lẫm, bỡ ngỡ nhưng Đông Hùng không lo lắng quá nhiều về điều này. Tuy phải tự lập trong thời gian sắp tới nhưng Hùng sẽ được trải nghiệm và học tập nhiều điều thú vị ở một môi trường mới. Hơn nữa, lần này đi với Đông Hùng còn có toàn bộ ekip làm việc và 11 thí sinh khác của SMĐH. Hùng nghĩ, đây sẽ là khoảng thời gian thú vị và đầy thử thách của Đông Hùng. / Nguyen dong hung sao mai diem hen 2012

- Ngoài đam mê ca hát Nguyễn Đông Hùng còn có sở thích gì nữa không?

Ngoài ca hát thì Đông Hùng còn thích tán gẫu với bạn bè và chơi các môn thể thao mà mình thích trong những lúc rảnh rỗi nữa.

- Chúc bạn gặp nhiều may mắn tại SMĐH 2012!

Bình luận bài viết Nguyen dong hung sao mai diem hen 2012

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cơn gió lạ Nguyễn Đông Hùng Sao mai điểm hẹn 2012

Leave a Comment